Sàn gỗ Maika điểm khác biệt đến từ sàn gỗ công nghiệp Malaysia

San-go-maika

Được nhập khẩu từ Malaysia nên chất lượng sàn gỗ Maika rất tốt. Sử dụng sàn gỗ Maika là một quyết định đúng vì nó vừa trong quá trình sử dụng lại vừa tiết kiệm chi phí tuyệt đối cho bạn. Trên thị trường hiện nay sàn gỗ công nghiệp Malaysia được đánh giá khá tốt về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý.

Cấu tạo sàn gỗ Maika

 • Do sàn gỗ công nghiệp Maika có lớp bề mặt phủ bằng chất liệu nhựa và oxit nhôm hợp lại cùng tạo sần đặc biệt chống xước, công nghệ bề mặt sần vượt trội với những chức năng chống trơn trượt giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng với công nghệ sàn công nghiệp hiện đại của Malaysia giúp ván sàn có khả năng chịu nước và không thấm nước.

San-go-maika

 • Với đặc tính lớp phủ vân gỗ giúp ván sàn công nghiệp Maika có màu sắc giống ván sàn gỗ tự nhiên được sản xuất từ 100% gỗ ngoài tự nhiên hay còn gọi lớp (Decorative paper) với các màu sắc hấp dẫn.
 • Bên cạnh đó lớp sơ bột gỗ ép thành phần bột gỗ thiên nhiên thành phần lên đến 85, nguyên liệu tổng hợp thành phần khoảng (25%) được trộn đều với keo đặc biệt ép ở cường độ cao tạo liền khối cường độ cao HDF có trọng lượng riêng có thể lớn tạo thành lớp đỡ sàn ổn định, chắc chắn.
 • Lớp dưới cùng đế gỗ là lớp phim để tạo sự cân bằng, tạo ổn định toàn bộ bề mặt ván sàn gỗ với chức năng giúp chống ẩm từ dưới lên giúp ván sàn để không cong vênh điều kiện khí hậu gió mùa.
  Toàn thể những mối nối giữa các tấm gỗ lát sàn đã được sử lý bằng chất sáp hoá học chống ẩm và giúp chống thấm nước.

Vì vậy, Sàn gỗ công nghiệp Maika là một trong các sản phẩm có cốt gỗ ổn định có thể sử dụng ở môi trường có sự va đập mạnh  nên rất an toàn trong khi sử dụng. Sàn gỗ Malaysia Maika có bề mặt chống trơn và chống xước rất tốt.

Những đặc tính kỹ thuật sàn gỗ Maika

 1. Sàn gỗ Maika có khả năng chịu nước tốt, không cong vênh bởi khí hậu, chống mối mọt, cong vênh chịu nhiệt độ cao hạn chế khả năng bén lửa.
 2. Sử dụng không độc hại vì lượng khí thải thấp Formaldehyde thấp
 3. Có khả năng Chống bụi bẩn và dung dịch hóa chất
 4. Lắp đặt không cần keo, dễ tháo lắp, tính cơ động cao nên dễ thay đổi với mục đích sử dụng.
 5. Khả năng Chống móng nhọn của vật nuôi trong nhà.
 6. Rất sạch sẽ và thân thiện môi trường

Thông số kỹ thuật sàn gỗ Maika

 • Độ dày: 12mm hoặc 8mm
 • Độ mài mòn:AC4
 • Khóa liên kết (hèm): R-Click / Interlock
 • Tiêu chuẩn: E1 HDF Laminate Flooring
 • Kích thước (WxL): 193mm x80mmx 1283mm hoặc 193mmx 120mmx1283mm
 • Bề mặt: Vân sần

Ứng dụng của sàn gỗ Maika

 • Sàn gỗ công nghiệp Maika thường được ứng dụng cho ngành kiến trúc thiết kế nội thất, sử dụng cho các Biệt thự, liền kề, văn phòng, trường học , bệnh viện và các tòa nhà chung cư cao tầng.
 • Sàn gỗ công nghiệp Maika có bề mặt chống xước rất tốt , phù hợp với mọi không gian nội thất kiến trúc .
 • Do đặc tính sàn gỗ công nghiệp Maika có họa tiết bề mặt sàn gỗ rất đẹp với bề mặt sần được tạo vân giống như sàn gỗ tự nhiên phù hợp với mọi không gian nội thất .Sàn gỗ công nghiệp rễ sử dụng, tiện lợi . Sàn gỗ công nghiệp Maika bảo vệ sức khỏe con người, điều hòa không khí và thân thiện với môi trường.

Chất lượng sàn gỗ Maika

 • Không chỉ là câu hỏi của bạn mà có lẽ đây là câu hỏi của nhiều người đang có dự định mua hoặc tham khảo sàn gỗ Maika. Với nhiều đặc tính quan trọng và chất liệu code HDF nên sàn gỗ Maika là sự lựa chọn phù hợp cho bạn, ngoài ra sàn gỗ công nghiệp Maika chắc chắn trong quá trình sử dụng, Sàn gỗ Maika sử dụng tương đối tốt bạn nên lựa chọn.

san-go-cong-nghiep-maika

 • Sàn gỗ công nghiệp Maika cũng như các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường khác, sàn gỗ Maika thích hợp cho nhiều nhu cầu của khách hàng, vì sàn gỗ Maika ở phân đoạn sàn gỗ công nghiệp ở mức cao nên phù hợp cho những nhà có nhu cầu ở phân khúc này.

Giá sàn gỗ Maika

Hiện tại trên thị trường giá thành sàn gỗ Maika phụ thuộc vào diện tích và khoảng cách địa lý, nếu bạn ở xa so với vị trí nhà cung cấp thì giá thành sẽ thay đổi chút ít về vận chuyển và nhân công lắp đặt. Giá vật tư tại kho hàng là 195-225 nghìn đồng/m2.

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*