Sàn gỗ Ruby nhập khẩu từ Malaysia cho chất lượng tốt nhất

san-go-ruby

Được nhập khẩu từ Malaysia nên chất lượng sàn gỗ Ruby rất tốt. Sử dụng sàn gỗ Ruby là một quyết định đúng vì nó vừa trong quá trình sử dụng lại vừa tiết kiệm chi phí tuyệt đối cho bạn.

Cấu tạo sàn gỗ Ruby

 • Do sàn gỗ Ruby có lớp bề mặt phủ bằng chất liệu nhựa và oxit nhôm hợp lại cùng tạo sần đặc biệt chống xước, công nghệ bề mặt sần vượt trội với những chức năng chống trơn trượt giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng với công nghệ sàn công nghiệp hiện đại của Malaysia giúp ván sàn có khả năng chịu nước và không thấm nước.
 • Với đặc tính lớp phủ vân gỗ giúp Ván sàn công nghiệp Ruby có màu sắc giống ván sàn gỗ tự nhiên được sản xuất từ 100% gỗ ngoài tự nhiên hay còn gọi lớp (Decorative paper) với các màu sắc hấp dẫn.

san-go-ruby

 • Bên cạnh đó lớp sơ bột gỗ ép thành phần bột gỗ thiên nhiên thành phần lên đến 85, nguyên liệu tổng hợp thành phần khoảng (25%) được trộn đều với keo đặc biệt ép ở cường độ cao tạo liền khối cường độ cao HDF (hight Densnity Fiber board E1) có trọng lượng riêng có thể lớn tạo thành lớp đỡ sàn ổn định, chắc chắn.
 • Lớp dưới cùng đế gỗ (Balanxe paper) là lớp phim để tạo sự cân bằng, tạo ổn định toàn bộ bề mặt ván sàn gỗ với chức năng giúp chống ẩm từ dưới lên giúp ván sàn để không cong vênh điều kiện khí hậu gió mùa.
  Toàn thể những mối nối giữa các tấm gỗ lát sàn đã được sử lý bằng chất sáp hoá học chống ẩm và giúp chống thấm nước.

Vì vậy, Sàn gỗ Ruby là một trong các sản phẩm có cốt gỗ ổn định có thể sử dụng ở môi trường có sự va đập mạnh  nên rất an toàn trong khi sử dụng. Sàn gỗ Malaysia RUBY có bề mặt chống trơn và chống xước rất tốt.

Những đặc tính kỹ thuật sàn gỗ Ruby

 1. Sàn gỗ Ruby có khả năng chịu nước tốt, không cong vênh bởi khí hậu, chống mối mọt, cong vênh chịu nhiệt độ cao hạn chế khả năng bén lửa.
 2. Sử dụng không độc hại vì lượng khí thải thấp Formaldehyde thấp
 3. Có khả năng Chống bụi bẩn và dung dịch hóa chất
 4. Lắp đặt không cần keo, dễ tháo lắp, tính cơ động cao nên dễ thay đổi với mục đích sử dụng.
 5. Khả năng Chống móng nhọn của vật nuôi trong nhà.
 6. Rất sạch sẽ và thân thiện môi trường.

Ứng dụng của sàn gỗ Ruby

 • Sàn gỗ công nghiệp Ruby thường được ứng dụng cho ngành kiến trúc thiết kế nội thất, sử dụng cho các Biệt thự, liền kề, văn phòng, trường học , bệnh viện và các tòa nhà chung cư cao tầng.
 • Do đặc tính sàn gỗ Ruby có họa tiết bề mặt sàn gỗ rất đẹp với bề mặt sần được tạo vân giống như sàn gỗ tự nhiên phù hợp với mọi không gian nội thất .Sàn gỗ công nghiệp rễ sử dụng, tiện lợi . Sàn gỗ công nghiệp RUBY bảo vệ sức khỏe con người, điều hòa không khí và thân thiện với môi trường.

Chất lượng sàn gỗ Ruby

 • Không chỉ là câu hỏi của bạn mà có lẽ đây là câu hỏi của nhiều người đang có dự định mua hoặc tham khảo sàn gỗ Ruby. Với nhiều đặc tính quan trọng và chất liệu code HDF nên sàn gỗ ruby là sự lựa chọn phù hợp cho bạn, ngoài ra sàn gỗ công nghiệp Ruby chắc chắn trong quá trình sử dụng, Sàn gỗ Ruby sử dụng tương đối tốt bạn nên lựa chọn.

san-go-cong-nghiep-ruby

 • Có nên sử dụng sàn gỗ Ruby: Sàn gỗ công nghiệp Ruby cũng như các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường khác, sàn gỗ Ruby thích hợp cho nhiều nhu cầu của khách hàng, vì sàn gỗ Ruby ở phân đoạn sàn gỗ công nghiệp ở mức cao nên phù hợp cho những nhà có nhu cầu ở phân khúc này.

Giá sàn gỗ Ruby

Hiện tại trên thị trường giá thành sàn gỗ Ruby phụ thuộc vào diện tích và khoảng cách địa lý, nếu bạn ở xa so với vị trí nhà cung cấp thì giá thành sẽ thay đổi chút ít về vận chuyển và nhân công lắp đặt. Giá vật tư tại kho hàng là 195-225 nghìn đồng/m2.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*