Bán gỗ Beech cho doanh nghiệp xuất khẩu giao hàng tại xưởng

go-beech

Do đặc tính gỗ Beech rất cứng và bền nên thường được dùng làm ray trượt trong đồ nội thất. Gỗ Beech do có vân thẳng nên chỉ thích hợp làm ghế, không có vân núi nên không thể làm bàn hay tủ vì xấu.

Đặc điểm gỗ Beech

Gỗ Beech là loại gỗ nguyên liệu chiếm 80% diện tích gỗ, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Gỗ Beech hay dẻ gai Châu Âu đẹp và bền, chắc hơn gỗ dẻ gai Hoa Kỳ. Gỗ dẻ gai Châu Âu được xếp vào loại gỗ tốt, nặng, cứng, chắc có khả năng va chạm cao và thích hợp cho việc uốn cong bằng hơi nước.

Cách thức nhận biết gỗ Beech

Tuỳ theo môi trường và vùng miền sinh sống mà gỗ dẻ gai có hình dạng, màu sắc khác nhau. Thông thường gỗ dẻ gai có màu hồng phấn hoặc màu vàng nhạt, tâm gỗ có màu từ nâu đỏ nhạt đến nâu đỏ sậm, dát gỗ màu trắng pha đỏ. Vân gỗ thẳng đều, thớ gỗ bền chắc đẹp, bề mặt gỗ đều khít,…

go-beech

Gỗ dẻ gai dễ gọt đẽo bằng hầu hết các dụng cụ cầm tay và máy móc. Độ bán đinh và dính keo của gỗ tốt, có thể nhuộm và đánh bóng để thành thành phẩm tốt. Gỗ dẻ gai khô tương đối nhanh và dễ xẻ nhưng lại dễ có nguy cơ rạn nứt và cong vênh trên bề mặt. Khả năng thay đổi hình dạng khi khô là trung bình, độ co rút lớn.

Bán gỗ Beech cho doanh nghiệp xuất khẩu gỗ

Thường thì tâm gỗ Beech dễ bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công vì không có khả năng kháng sâu. Tuy nhiên gỗ dễ thấm chất bảo quản. Với những đặc tính trên gỗ dẻ gai được sử dụng sản xuất đồ gỗ, gỗ chạm nội thất, gỗ tiện, cửa cái, ván sàn, ván lót ốp, cán bàn chải, đặc biệt thích hợp để làm các thùng chứa thực phẩm vì gỗ không mùi và không vị.

Trên đây là một số thông tin về gỗ dẻ gai, nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua gỗ dẻ gai nguyên liệu, xin mời quý hàng liên hệ công ty chúng tôi– công ty cung cấp gỗ nguyên liệu chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng.

Mọi thắc mắc quý vị có thể để lại số điện thoại tại mục comment

 

2 Comments

  1. Chào quý công ty, công ty bên em đang muốn tìm nguồn cung gỗ Beech, cao su. Rất mong nhận được thông tin từ quý công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*