Bán gỗ poplar cho doanh nghiệp xuất khẩu giao hàng tại xưởng

go-bach-duong

Do đặc tính là gỗ Poplar mềm, dễ gia công, có vân đẹp nên được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt là thị trường gỗ châu Mỹ. Giá thành của gỗ Poplar cũng rẻ nên được sử dụng nhiều trong chế biến đồ nội thất.

Gỗ poplar là gì

Gỗ Bạch Dương có tên khoa học là Populus deltoides. Gỗ bạch dương có màu dát gần với màu tâm, một số thân gỗ bạch dương rất khó phân biệt hai màu này. Gỗ bạch dương còn có tên gọi khác là gỗ poplar. Có rất nhiều đơn vị bán gỗ bạch dương tại Việt Nam. Bạn có thể mua gỗ bạch dương rất đơn giản và thuận tiện từ những nơi bán gỗ bạch dương này.

go-bach-duong

So với nhiều loại gỗ tự nhiên khác thì gỗ bạch dương là một trong hiếm loại gỗ ăn đinh, ốc, vít, keo, sơn. Bạn không lo gỗ bị vỡ, nứt khi đóng đinh và thực hiện một vài công đoạn sản xuất khác. Đây cũng là loại gỗ ổn định về kích thước, dưới nhiệt độ sấy và quá trình sử dụng.

Tại nước ta khá ổn định. Thông tin về giá gỗ bạch dương, bảng giá các loại gỗ bạch dương, báo giá gỗ bạch dương, giá gỗ mới, đơn giá các loại gỗ, giá gỗ bạch dương mới nhất, bạn nên tham khảo từ các đơn vị kinh doanh gỗ bạch dương uy tín để có thông tin được cập nhật và chính xác.

Đặc điểm nhận dạng gỗ Poplar

  • Dát màu trắng
  • Tâm gỗ màu nâu nhạt
  • Vân gỗ thẳng
  • Mặt gỗ đều, đẹp
  • Dễ đóng đính
  • dễ xẻ
  • Nhẹ
  • Mềm

Do đặc điểm gỗ poplar nguyên liệu dẫn nhiệt thấp nên ứng dụng của nó cũng đặc biệt hơn một số loại gỗ khác. Việt Nam thường nhập khẩu gỗ bạch dương xẻ thanh, với nhiều quy cách gỗ khác nhau. Nếu bạn đang có ý định mua gỗ bạch dương, bạn nên tham khảo thông tin của những doanh nghiệp đưa ra giá gỗ bạch dương rẻ, và khi tham khảo thông tin, bạn phải yêu cầu nhận giá gỗ bạch dương mới 2016, để có thông tin chính xác nhất. Nếu bạn đang ở Bình Dương, bạn có thể tham khảo thông tin gỗ bạch dương bình dương.

Giá gỗ poplar trên thị trường

Ngày  nay, giá gỗ poplar rẻ và quy trình mua bán gỗ cũng thuận tiện hơn trước đây rất nhiều. Thông tin về giá gỗ poplar mới 2016 của gỗ poplar bình dương, tốt nhất là bạn nên qua trực tiếp quầy tư vấn của những đơn vị bán gỗ poplar uy tin để tham khảo, có thể Đăng ký báo giá gỗ mới. Quý vị có để để lại số điện thoại và thông tin liên lạc tại mục comment, công ty chúng tôi sẽ liên lạc và báo giá gỗ poplar tốt nhất cho quý vị.

go-poplar

Tại các chợ gỗ bạch dương việt nam, gỗ bạch dương nhập khẩu đa dạng về nguồn gốc cũng như quy cách. Gỗ poplar nhập khẩu thường được chia thành từng nhóm quy cách gỗ bạch dương.  để tiện cho quá trình chế tác các món đồ từ gỗ bạch dương. Gỗ bạch dương nguyên liệu ở Việt Nam nhìn chung có chất lượng tốt, các quy cách gỗ poplar đều được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế, về kích thước và chất lượng

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*