Những đặc điểm cần chú ý khi chọn gỗ Ash làm đồ nội thất

go-ash

Những lưu ý cần chú ý khi chọn gỗ Ash làm đồ nội thất

Gỗ Ash hay còn gọi là gỗ Tần Bì là loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu có vân gỗ thẳng, thịt gỗ chắc và bắt màu sơn tốt, gỗ Tần bì(gỗ ash) đang là lựa chọn của nhiều công trình nội thất.

Gỗ Tần Bì được đánh giá là loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu có vân gỗ thẳng, thịt gỗ chắc và bắt màu sơn rất tốt, gỗ Tần bì (gỗ ash) đang là lựa chọn của nhiều công trình nội thất gia đình hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để sở hữu một bộ bàn ghế hay các đồ nội thất bền đẹp từ loại gỗ Ash nhập khẩu. Bài viết dưới đây, xin phép được chỉ ra một số lưu ý đặc biệt để giúp bạn có được những sản phẩm nội thất sang trọng, chắc chắn, đẹp mắt ngoài mong đợi.

go-ash

Thông thường thì quy cách gỗ Tần bì với dát gỗ từ màu nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, vân gỗ thẳng, mặt gỗ thô đều, thành phẩm từ gỗ Tần bì xẻ sấy tạo ra không gian nhẹ nhàng, thư thái, khiến người dùng có cảm giác bình yên khi trở về căn phòng của mình.

Những chú ý khi chọn gỗ Tần Bì

Thứ nhất gỗ Ash có khả năng kháng sâu mọt thấp nên rất dễ bị mọt tấn công, vì vậy, bạn cần lưu ý đến khâu bảo quản sản phẩm, tránh để mối mọt, côn trùng gây hại làm ảnh hưởng đến chất lượng của gỗ.

Dát gỗ Ash không có khả năng chống chọi được những tác động của mối mọt. Tuy vậy, chúng lại rất dễ thấm chất bảo quản (tâm gỗ Ash Usa không thấm chất bảo quản). Cách tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian theo định kỳ để dùng hóa chất chống lại sự xâm hại này và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

go-tan-bi

Vì tâm gỗ Ash không có khả năng kháng sâu, vì vậy bạn cần lưu ý dùng hóa chất kịp thời để bảo vệ mối mọt cho nội thất gia đình

Gỗ tần bì (gỗ ash) là lựa chọn tốt của những người yêu thích sự tinh xảo

Hướng dẫn tìm nhà cung cấp gỗ Tần bì chất lượng.

Để đảm bảo chất lượng nội thất gia đình từ gỗ Ash Châu âu, gỗ Ash nhập khẩu từ Mỹ thì tìm được nơi bán gỗ Tần bì nhập khẩu uy tín, chất lượng cũng là yếu tố quyết định giúp bạn có được những sản phẩm bền đẹp như mong đợi.

Không chỉ có thế mạnh ở thị trường gỗ Tần bì Bình Dương, Công ty chúng tôi còn có những bạn hàng thân thiết tại thị trường gỗ Tần bì Hải Phòng, gỗ Tần bì Hà Nội, gỗ Tần bì Đà Nẵng,…và cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn gỗ Tần bì loại một, khiến những vị khách hàng khó tình nhất cũng phải hài lòng.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*