Vách ngăn bằng gỗ công nghiệp tiện dụng cho ngôi nhà của bạn

vach-ngan-hoa-van-go

Thông thường vách ngăn gỗ công nghiệp đẹp chất lượng đảm bảo. Vách ngăn gỗ thường được làm bằng gỗ công nghiệp vì các lý do sau:

  • Đặc tính gỗ công nghiệp không bị cong vênh, co ngót, trong khi vách ngăn là sản phẩm đòi hỏi có độ chính xác và thẩm mỹ cao nên sử dụng gỗ công nghiệp là phù hợp nhất.
  • Với vách ngăn hoa văn bằng gỗ đỏi hỏi phải có những bản gỗ rộng (thường là 1240mm) độ dày tấm gỗ mỏng (Thấp nhất là 9mm). Gỗ tự nhiên khó có thể đáp ứng được mặt gỗ có bản rộng như vậy và với tấm gỗ tự nhiên mỏng khi cắn CNC dễ bị gãy. Ngược lại gỗ công nghiệp đáp ứng được các yêu cầu trên, mặt gỗ rộng, tấm gỗ mỏng nhưng dai nên có thể cắt được những hoa văn phức tạp.
  • Vách ngăn gỗ công nghiệp rẻ hơn so với làm vách ngăn bằng gỗ tự nhiên, trong khi hình thức cũng đẹp không kém nhờ dán veneer gỗ tự nhiên hai mặt.

Với những lý do trên nên vách ngăn thường sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu vách ngăn bằng gỗ công nghiệp.

Vách ngăn phòng khách

Vách ngăn gỗ là một trong những loại vách ngăn chủ yếu của vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng ngủ. Các loại vách ngăn bằng gỗ có thể được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Có nhiều kiểu vách ngăn gỗ như dạng cột gỗ, tấm vách gỗ, hoa văn hoặc hỗn hợp. Mỗi loại có những ưu điểm và đáp ứng những yêu cầu sử dụng riêng.

vach-ngan-go

Vách ngăn kiểu cột

Vách ngăn gỗ kiểu cột gỗ bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp mặt dán veneer hoặc sơn bệt. Kiểu vách ngăn gỗ đẹp này thỏa mãn yêu cầu cao về thẩm mỹ và trang trí. Có thể kết hợp loại vách ngăn này với các đồ nội thất khác như kệ tivi, tủ riệu. Kiểu vách ngăn này tạo sự vững chắc nhưng vẫn tạo ra sự thông thoáng.

vach-ngan-tam-go

Vách ngăn gỗ công nghiệp dạng tấm

Đây là kiểu vách ngăn gỗ sử dụng kiểu vách gỗ dạng tấm. Kiểu vách ngăn này tạo sự kín đáo nhất định, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Chất liệu gỗ làm vách ngăn này thường là gỗ công nghiệp và giá thành loại vách ngăn dạng tấm vách này thấp hơn rất nhiều so với vách ngăn dạng cột.
Vách ngăn dạng tấm vách thường được kết hợp với cột gỗ để tăng độ vững chắc và thẩm mỹ cho vách ngăn.

vach-ngan-hoa-van-go

Vách ngăn gỗ cắt CNC hoa văn có giá thành cũng tương đối rẻ so với dạng vách cột gỗ. Kiểu vách ngăn này có thể thỏa sức sáng tạo các kiểu hoa văn như ý. Vách ngăn gỗ cắt hoa văn thường đóng trong các khung gỗ hoặc kết hợp với cột gỗ để đảm bảo sự vững chắc cho vách ngăn.

Trên đây là một số kiểu chủ yếu trong vách ngăn bằng gỗ. Các kiểu vách ngăn này có thể tùy biến tùy vào yêu cầu sử dụng và thẩm mỹ của mỗi người. Nội thất Toàn Phát với kinh nghiệm lâu năm trong làm vách ngăn bằng gỗ, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu của bạn để biến những yêu cầu đó thành những vách ngăn gỗ đẹp và phù hợp nhất cho phòng khách hay phòng ngủ của bạn.

3 Comments

    • Cảm ơn bạn đã quan tâm. Bạn muốn mua loại như thế nào để mình báo giá cho bạn, vui lòng để lại số đt để bên mình liên lạc với bạn. Cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*