Tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp, chúng sử dụng được bao lâu?

thoi-gian-su-dung-san-go-cong-nghiep

Hiện tại khi mua sàn gỗ công nghiệp khách hàng luôn quan tâm đến sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp. Vậy nên hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng trong thời gian bao lâu.

Tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp

Để trả lời cho câu hỏi sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu thì đây là một câu hỏi khó vì tuổi thọ sử dụng của sàn gỗ công nghiệp cũng phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của chúng ta, do vậy không ai có thể nói chính xác được thời gian sử dụng của sàn gỗ công nghiệp.

Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay thì những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp  như sàn gỗ thụy sĩ kronoswiss thì đương nhiên thời gian sử dụng cũng tương đối cao bởi những dòng sản phẩm cao cấp thường có những ưu điểm nổi bật như có khả năng chống thấm hút nước tốt nên không lo bị cong vênh hay co ngót, trong những sản phẩm cao cấp có chất chống lại sự xâm hại của mối mọt ăn mòn, khả năng chống thấm hút nước và có bề mặt chống trầy xước tốt nên có thể giữ được tính thẩm mỹcủa sàn gỗ công nghiệp.

thoi-gian-su-dung-san-go-cong-nghiep

Ngoài ra đối với những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có thể sử dụng được thời gian khoảng 10 đến 20 năm, và cũng có thể nhiều hơn 20 nếu gia đình sử dụng và vệ sinh đúng cách. còn với những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thì thời gian sử dụng có lẽ chỉ được khoảng 6 đến 7 năm và cũng có thể nhiều hơn hay ít hơn. Cũng giống như câu nói của bền tại người của ông cha ta để lại. Nếu chúng ta sử dụng đúng cách thì thời hạn sử dụng sẽ được lâu hơn.

Vì vậy, Thời gian sử dụng sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc vào chất lượng sàn gỗ từ những thương hiệu và cách thức sử dụng bảo quản. Tuy không thể trả lời chính xác những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng trong thời gian bao lâu, những từ những nội dung đã trình bày ở trên chắc hẳn bạn cũng có thể hiểu được phần nào về tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp và có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất với gia đình của mình.

Làm thế nào để tăng thời gian sử dụng sàn gỗ công nghiệp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*