Những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp châu Âu tại Việt Nam

san-go-cong-nghiep-chau-au

Ngày nay tại thị trường Việt Nam sàn gỗ công nghiệp châu Âu được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi những ưu điể nổi bật mà sàn gỗ Châu Âu mang lại. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đến từ Châu Âu để xem sàn gỗ nào sẽ phù hợp nhất với khí hậu ở nước ta nhé.

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ cộng hòa liên bang Đức

Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu nổi tiếng nhất với những loại sàn gỗ công nghiệp đến từ cộng hòa liên bang Đức, Thụy Sỹ và Pháp trong đó sàn gỗ công nghiệp đến từ Đức là nổi tiếng nhất.

san-go-cong-nghiep-chau-au

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Đức nổi bật có sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Sensa.

Sàn gỗ công nghiệp Sensa bắt đầu được nhặp khẩu vào Việt Nam từ những năm 2014 và được nhập vào với 3 loại bản sàn sàn gỗ công nghiệp đó là:

  • Sàn gỗ công nghiệp Sensa 8mm
  • Sàn gỗ công nghiệp Sensa 12mm bản to
  • Sàn gỗ công nghiệp Sensa 12mm bản nhỏ

Sàn gỗ công nghiệp Sensa là một sản phẩm thân thiện với môi trường và cũng có những khả năng chống công vênh hay mối mọt nên đến nay sàn gỗ công nghiệp Sensa đang là loại sàn gỗ được nhiều gia đình lựa chọn.

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss của Thụy Sĩ

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss đến từ Thụy Sĩ bắt đầu được nhập khẩu vào Việt Nam từ những Năm 2013 và đến nay đã tạo nên một thị trường rộng lớn tại Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường thì sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss đang là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống chịu nước tốt nhất trên thị trường với những thí nghiệm ngâm Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss trong nước 72h nhưng sàn gỗ chỉ bị biến dạng 3% nên đây là loại sàn gỗ chịu nước tốt nhất.

san-go-kronoswiss

Những loại sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss xuất hiện trên thị trường với 2 loại sàn có độ dày là 8mm và sàn dày 12mm với nhiều màu sắc và những vân gỗ khác nhau nên khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

Sàn gỗ công nghiệp Alsafloor của  Pháp

Đây là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp châu âu đầu tiên của Pháp xuất hiện ở Việt Nam nhưng cũng là sản phẩm được nhiều người đón nhận và sử dụng trong gia đình.

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Alsafloor hiện nay tại thị trường Việt Nam cũng đang có khoảng 20 loại với những độ dày và màu sắc khác nhau cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất.

Từ khóa

  • san go cong nghiep chau au
  • Sàn gỗ công nghiệp Alsafloor
  • Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*