Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện nay thì sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có mặt trên thị trường khá lâu và có một chỗ đứng nhất định trong thị trường sàn gỗ. Bởi chất lượng sản phẩm , giá cả ổn định, sàn gỗ Thái Lan được nhiều người tiêu dùng lựa chon cho căn phòng. Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan sản xuất tại Thái Lan, có nét đặc trưng riêng về mẫu mã và màu sắc, bề mặt nhám sần. Vậy sàn gỗ công nghiệp Thái lan có ưu điểm gì khiến người tiêu dùng có thể tin tưởng?

Những ưu điểm sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Mẫu mã sàn gỗ công nghiệp Thái Lan phong phú, màu sắc bắt mắt

Trên thị trường sàn gỗ thì sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có nhiều mẫu mã rất đa dạng phong phú, màu sắc bắt mắt khiến bạn có them nhiều sự lựa chọn hơn cho ngôi nhà của mình. Phù hợp với nhiều thiết kế, kể cà cổ điển, tân cổ điển, hay hiện đại.

san-go-cong-nghiep-thai-lan

Sàn gỗ công nghiệp đến từ Thái Lan thường có bề mặt ô-xít nhôm chống trầy, chống cháy

Chúng được phủ một lớp ô-xít nhôm khá dày bề mặt chống xước dao động AC3- AC5. Sản phẩm chịu được nhiệt cao, nếu chẳng may bạn đánh rơi tàn thuốc xuống sàn cũng không sao vì đã có lớp ô-xit nhôm chống cháy.

Giá thành thành rẻ

Khi mua sàn gỗ thì vấn đề giả cả cũng là vấn đề nhiều người quan tâm của khách hàng. Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có giá thành tương đối rẻ. Sản phẩm đứng sau sàn gỗ Châu Âu và Malaysia. Tuy nhiên giá cả thường sẽ đi đôi với chất lượng, sản phầm giá thành rẻ sẽ phù hợp với túi tiền của những người có thu nhấp trung bình hoặc thấp. Các bạn nên tìm hiểu những cửa hàng sàn gỗ công nghiệp bán đúng giá hoặc có những ưu đãi đi kèm.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan không bám bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan không bám bụi bẩn, bạn có thể dễ dang lau chùi vệ sinh bằng giẻ lau nhà và máy hút bụi.Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp luôn là những cách giúp người dùng nắm được sản phẩm chất lượng cao.

san-go-cong-nghiep-thai-lan-gia-re

Dễ lắp đặt sửa chữa

Một ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp đến từ Thái Lan là Toàn bộ phần hèm khóa phủ một lớp sáp nến giúp quá trình lắp đặt dễ dàng và êm ái hơn trong quá trình sử dụng.

Với những ưu điểm trên, hy vọng bạn có thêm những thông tin hữu ích hơn về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thái Lan để có thể lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Từ khóa

  • Sàn gỗ công nghiệp Thailand giá rẻ
  • Sàn gỗ công nghiệp Thailand

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*