Những loại sàn gỗ công nghiệp chống trầy xước tốt nhất trên thị trường Việt Nam

san-go-cong-nghiep-chong-tray

Những loại sàn gỗ công nghiệp chống trầy xước tốt nhất trên thị trường

Ngày nay, hầu hết các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp trên thị trường thì bề mặt sản phẩm đều được sơn phủ lớp UV có khả năng chống trầy xước tốt nhằm duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ cho bộ ván sàn gỗ. Ngoài ra, các loại sàn gỗ công nghiệp còn được cấu tạo cứng chắc làm tăng chất lượng sử dụng một cách đáng kể.

Theo ký hiệu quốc tế thì chỉ số chống mài mòn của sàn gỗ công nghiệp được ký hiệu là AC, khi mua sản phẩm bạn nên lưu ý đến chỉ số này. Vì vậy, nếu chỉ số AC càng cao thì khả năng chống ăn mòn càng tốt, hiện trên thị trường các loại sàn gỗ công nghiệp có chỉ số từ AC3-AC5, trong đó sàn gỗ công nghiệp Alsafloor của Pháp có chỉ số là AC6 là sản phẩm duy nhất có tính ăn mòn cao nhất.

san-go-cong-nghiep-chong-tray

Để tính được chỉ số ăn mòn của sàn gỗ chính xác người ta sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp là bàn quay, bên trên có con lăn có gắn giấy ráp trên bề mặt, nếu số vòng quay càng lớn thì càng đạt tiêu chuẩn cao về tính chống ăn mòn. Với cách tính này được áp dụng cho những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu, nhưng với sàn gỗ Trung Quốc thường chỉ số này cao nhưng không đạt theo tiêu chuẩn của châu Âu nên khả năng chống mài mòn không cao.

Cụ thể, bạn có thể so sánh sàn gỗ Malaysia loại 8mm có chỉ số mài mòn là AC3 và sàn gỗ Trung Quốc cùng loại. Khi cầm lên bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng bề mặt. Sàn gỗ Malaysia cũng được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm đảm bảo về mặt chất lượng và tính chống ăn mòn rất tốt.

loại sàn gỗ công nghiệp nào chống trầy xước tốt nhất

Theo thông tin từ các chuyên gia thì các dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thụy Sĩ và sàn gỗ xuất xứ từ châu Âu là những loại đạt chất lượng chống xước tốt nhất. Cụ thể: sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi của Malaysia loại 12mm đạt chỉ số mài mòn là AC4, loại 8mm đạt chỉ số là AC3; Sàn gỗ Kronoswiss cao cấp bản to mặt sần của Thụy Sĩ đạt chỉ số là AC5. Ngoài ra, còn có loại sàn gỗ ThaiGreen của Thái Lan có bề mặt chống trầy đạt AC5 ngay cả loại 8mm giúp đảm bảo bề mặt sàn gỗ luôn đẹp mắt.

san-go-cong-nghiep-cho-xuoc

Theo như nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh sàn gỗ công nghiệp, để đảm bảo độ chống xước tốt nhất nếu có điều kiện chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại sàn gỗ của Thụy Sĩ, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan loại dày 12mm. Đây là những dòng sản phẩm được đánh giá rất cao về khả năng chống trầy xước tốt, cấu tạo sàn gỗ chắc chắn, tính ổn định cao, đảm bảo chất lượng tốt cho từng công trình kiến trúc.

Ngoài ra việc chọn mua những sản phẩm sàn gỗ có khả năng chống trầy xước tốt thì trong quá trình sử dụng bạn phải bảo quản, vệ sinh cẩn thận và đúng cách, hạn chế làm tổn hại bề mặt sàn gỗ. Những gợi ý trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn sàn gỗ phù hợp cho ngôi nhà của mình để không gian nhà luôn tươi mới và thẩm mỹ nhất.

Từ khóa

  • San go cong nghiep chong tray
  • san go cong nghiep chong xuoc

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*