Ván sàn Tre chất lượng tốt cho những ai thích sự mới lạ

san-tre

Vật liệu làm sàn tre đã trở nên phổ biến trong ngôi Việt. Sàn Tre ngày càng được sử dụng nhiều do những đặc tính tốt như bền, không phai màu, và giá thành khá hợp lý với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Giới thiệu về sàn Tre

Sàn Tre là sản phẩm được làm từ vật liệu là cây Tre. Thuộc loại sản phẩm sàn gỗ tự nhiên. Tre là loai cây đặc trưng của người Việt Nam, các sản phẩm sàn gỗ tre được sản xuất bằng việc đập dập nan tre thành sợi và được ép dưới áp lực cao. Đây là công nghệ ép lạnh với áp lực của máy ép 2.500 tấn (1.150kg/cm2) và sử dụng keo gắn an toàn, nan tre kết dính với nhau tạo thành khối như gỗ tự nhiên.

Sàn tre được các nước Tây Âu và Bắc Mỹ ưa chuộng do tre có các đặc tính kỹ thuật riêng biệt như độ đàn hồi tốt, ít cong vênh, độ chịu mài mòn cao, sau khi được xử lý thìcó thể ngăn cản được mọt. Tre cứng hơn gỗ sồi và có độ ổn định cao.

san-tre

Ván lát sàn tre  đem đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên tương tự như các loại ván lát sàn gỗ tự nhiên. Ván lát sàn và nội thất tre là sản phẩm thân thiện với môi trường và bạn không cảm thấy việc trang trí cho ngôi nhà của mình gây ảnh hưởng đến môi trường thiên nhiên như việc sử dụng các loại ván sàn gỗ tự nhiên  khi nguồn gỗ tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt do thiên nhiên và con người tàn phá, nạn khai thác gỗ bừa bãi đang gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sống và gây ra nhiều thảm họa cho đời sống xã hội và thảm họa xấu tới môi trường xanh.

Sàn tre được coi như một món quà tặng từ thiên nhiên, từ xa xưa cây tre đã từng quen thuộc với người Việt Nam và được sử dụng dưới nhiều hình thức như đan lát và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Cây tre tạo ra những giá trị vật chất và tinh thần to lớn và ngày càng được người dân trên toàn thế giới yêu thích. Bên cạnh những sản phẩm mộc mạc, với công nghệ hiện đại cây tre đang đóng góp nhiều giá trị mới thể hiện vẻ đẹp độc đáo và là vật liệu thay thế thông minh cho gỗ tự nhiên và nhiều loại vật liệu nhân tạo khác.

 

Ván sàn tre thường được phân loại theo kết cấu ép và màu sắc. Sản phẩm từ cây tre được ép ngang tạo ra sản phẩm có độ đàn hồi cao và phô bày được vẻ đẹp tự nhiên của cây tre với các vân họa tiết  hoa văn đặc sắc do sự khác biệt về màu sắc giữa các mấu tre và thân ống tre.

Định hình tre ép ngang rất phù hợp với ván lát sàn nhà, bậc cầu thang, vách ngăn, tấm ốp tường và ốp trần. Tre ép nghiêng là cách ép các thanh tre áp sát mặt phẳng vào nhau cho một sự đồng đều về màu sắc cao và các đường chỉ song song kết hợp với các mắt tre nhỏ.

Chất lượng ván sàn tre

Sàn tre đang được người tiêu dùng ưa thích do tre có các đặc tính kỹ thuật riêng biệt, như độ đàn hồi tốt, ít cong vênh và chịu mài mòn cao. Sàn tre ép nan bao gồm: Tre ép ngang và Tre ép nghiêng.

Tre ép nghiêng có độ cứng tốt, tính ổn định cao và cho một vẻ đẹp độc đáo hiện đại rất phù hợp cho để làm đồ nội thất và trang trí trong nhà. Cũng có thể kết hợp giữa ép ngang và ép nghiêng để tạo lên những góc nhìn độc đáo hơn và tăng độ vững chắc của sản phẩm. Ở môi trường thích hợp, ván lát sàn tre có độ bền tới 30 năm và nội thất tre có độ bền vĩnh cửu.

Những ưu điểm của ván sàn Tre

Tre ép ngang tạo ra sản phẩm có độ đàn hồi cao, phô bày được vẻ đẹp tự nhiên của cây tre và các vân họa tiết đặc sắc do sự khác biệt về màu sắc giữa các mấu tre và thân ống tre. Bên cạnh công nghệ chế biến, Sàn tre ép ngang Ali kết tinh nhiều giá trị lao động và kinh nghiệm xử lý màu sắc để tạo nên sản phẩm gần gũi với thiên nhiên và thể hiện đậm nét giá trị văn hóa.

van-san-tre

Tre ép nghiêng là cách ép các thanh tre áp sát mặt phẳng vào nhau cho một sự đồng đều về màu sắc cao và các đường chỉ song song kết hợp với các mắt tre nhỏ. Sản phẩm này có độ cứng tốt, tính ổn định cao và cho một vẻ đẹp độc đáo hiện đại. Nguyên liệu cho Sàn tre ép nghiêng Ali được lựa chọn rất khắt khe đảm bảo chất lượng và sự đồng đều màu sắc cao.

Sàn tre ép nan có hai màu cơ bản: Màu tự nhiên (Natural Color) và Màu cà phê (Carbonate Color).

Giá sàn tre

Giá thành phụ thuộc vào khoảng cách địa lý và diện tích thi công cũng như độ khó thi công, giá vật tư tại kho hàng từ 650-850 nghìn/m2 Không gian tre đem đến cảm giác ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Sàn tre tiết kiệm chi phí mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Mời bạn tham khảo ốp gỗ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*