Những lưu ý khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên để có độ bền lâu

luu-y-khi-su-dung-san-go

Ngày nay sàn gỗ đang được người dân sử dụng nhiều đặc biệt là những ngôi nhà sang trọng hay các resort vì vậy việc sử dụng sàn gỗ làm sao để bền luôn là câu hỏi khi chọn lựa loại sàn gỗ nào.

Những lưu ý khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên

Do đặc tính sàn gỗ tự nhiên được sản xuất từ những thân gỗ lớn, nhiều năm tuổi, với hương thơm đặc trưng của từng loại gỗ, mang tới cho gia đình bạn sự sang trọng, đẳng cấp, đầy cổ điển. Từ châu Á tới châu Âu sàn gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn số một cho mọi ngôi nhà. Người Việt Nam cũng năng trong số những quốc gia có mức tiêu thụ sàn gỗ tự nhiên hàng đầu thế giớ, với lợi thế có những khu rừng lớn, lâu năm, bên cạnh nước bạn Lào giàu tài nguyên, việc tìm kiếm và sản xuất sàn gỗ tự nhiên ở Việt Nam tương đối dễ dàng.

Ngày nay do nguồn gỗ có giới hạn nên những năm gần đây, sàn gỗ tự nhiên có mức giá khá cao so với sàn gỗ công nghiệp, thường có mức giá gập 2-3 lần. Tuy vậy sàn gỗ tự nhiên vẫn là sự lựa chọn số một đối với những gia đình có điều kiện, ngôi nhà của bạn sẽ thực sự sang trọng và đẳng cấp dượi sự sáng bóng và hương thơm riêng biệt của loại sàn gỗ này.

luu-y-khi-su-dung-san-go

Trên thị trường sàn gỗ hiện nay nguồn sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đang tiêu thụ tại Việt Nam chủ yếu được sản xuất từ nguồn gỗ khai thác từ Lào, và được nhập khẩu sàn gỗ từ malaysia, châu âu, Nga, … Có nhiều loại sàn gỗ tự nhiên, thường được phân biệt theo hai tiêu chí, sàn gỗ được sản xuất từ loại gỗ của loài cây nào, hoặc được nhập khẩu từ nước nào. Sàn gỗ Căm Xe là loại sàn gỗ tự nhiên được dùng nhiều nhất hiện nay. Sàn gỗ Giáng Hương mùi thơm dịu nhẹ cũng rất được nhiều gia đình yêu thích.

Người dùng khi mua sàn gỗ tự nhiên cần để ý tới xuất xứ của loài gỗ để chắc chắn rằng loài gỗ đó hợp với khí hậu của Việt Nam, sàn gỗ đó được sản xuất từ loại gỗ đủ năm tuổi để góp phần bảo vệ môi trường sinh thái tự nhiên. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên cho công trình xây dựng, nhà dân sinh vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn lắp đặt sàn gỗ tự nhiên miễn phí của tuvansango.com. Với chất lượng dịch vụ cao, cung cấp đầy đủ các thông tin về sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp mọi thông tin mới nhất cho quý khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*