Những loại sàn gỗ giá rẻ tốt trên thị trường Việt Nam

san-go-cong-nghiep-gia-re

Ngày nay trên thị trường sàn gỗ nhiều người có nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho gia đình mình, tuy nhiên trong rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp với những mức giá khác nhau làm cho người sử dụng hoang mang và không biết lựa chọn sản phẩm nào cho gia đình mình. Hôm nay khovansan.com sẽ giới thiệu với các bạn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng tốt cho người tiêu dùng lựa chọn.

Sàn gỗ  công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss là một sản phẩm Sàn gỗ công nghiệp đến từ Châu Âu có chất lượng tốt và đặc biệt nổi bật với khả năng chịu nước tốt nhất trong tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp và được nhiều người tin dùng và sử dụng.

Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sỹ có nhiều loại màu sắc và hoa văn mang phong cách Châu Âu nên phù hợp với những căn nhà có kiến trúc cổ điển Châu Âu.

Sàn gỗ malaysia

Sàn gỗ công nghiệp malaysia nổi bật với những cái tên nổi tiếng như sàn gỗ công nghiệp janmi, sàn gỗ công nghiệp innovar, sàn gỗ công nghiệp Robina…

Sàn gỗ malaysia thườngcó giá thành không quá cao nên được nhiều người tin dùng và sử dụng làm vật liệu lát sàn cho căn nhà của gia đình mình. Sàn gỗ malaysia cũng có nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn và hiện nay giá của các loại sàn gỗ gỗ malaysia sẽ khoảng 300.000/1m2.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan với dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thì khách hàng có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan.

san-go-cong-nghiep-gia-re

Sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan thường có khả năng chịu ẩm và chống thấm tương đối tốt, nhiều màu sắc và vân gỗ cho khách hàng lựa chọn. Tuy hiện nay chất lượng của sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan vẫn đang đứng sau sàn gỗ công nghiệp Malaysia, tuy nhiên với dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp loại 8mm của Thái Lan lại có giá tương đối rẻ nên vẫn được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Mức giá của những tấm sàn gỗ công nghiệp thái lan sẽ giao động khoảng từ 220.000 cho đến 235.000.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Trung Quốc

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc trên thị trường hiện nay chiếm lĩnh phần lớn thị phần sàn gỗ, đứng trước vô vàn loại ván sàn tốt, xấu lẫn lộn làm cho người tiêu dùng rất khó lựa chọn. Hầu hết người tiêu dùng mua hàng phụ thuộc vào những lời tư vấn của các cửa hàng, mỗi nơi tư vấn một kiểu thật không biết đâu mà lần.

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc cao cấp có tầm giá trên 300k/m2, ở phân khúc này bạn có thể lựa chọn các loại ván sàn gỗ có độ dày 12mm như Kahn A, Morser, Morser Amazon, Sennorwell, Glomax, Victory Star,…

san-go-cong-nghiep-gia-re-trung-quoc

Trong những dòng sản phẩm ván lát sàn công nghiệp Trung Quốc cao cấp ở trên có các dòng sản phẩm mới với nhiều cải tiến về màu sắc, kiểu vân gỗ. Nó mang nét hiện đại mới, chủ yếu là các gam màu trung tính, trẻ trung và hiện đại.

Nổi tiếng nhất của sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc là 2 dòng sản phẩm Morser Amazon và Glomax, đây là hai dòng sản phẩm mới nhất được các nhà nhập khẩu sàn gỗ nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng trước khi đưa ra thị trường, sản phẩm lần đầu tiên được sản xuất kèm theo phào chân tường đồng bộ(màu phào giống hệt màu gỗ).

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*