Những đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Đức

san-go-duc

Ngày nay do đặc tính sàn gỗ công nghiệp mỗi loại sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng để thu hút sự chú ý từ khách hàng. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về những loại sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Đức và để xem sàn gỗ công nghiệp Đức có gì đặc biệt.

1. Sàn gỗ công nghiệp Đức có thương hiệu tốt

Ngày nay đối với những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Đức thì sàn gỗ Krono Original và sàn gỗ Đức Kronotex đang là 2 thương hiệu chính được sử dụng nhiều và cũng là 2 sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng tại Đức.

2. Mặt sàn gỗ công nghiệp Đức bóng và đẹp

Sàn gỗ công nghiệp Đức nổi bật nhất vẫn là về bề mặt sàn gỗ luôn sáng bóng khác hẳn với những thương hiệu khác có bề mặt sàn gỗ sần sùi.

san-go-cong-nghiep-duc

Khi đem so sánh sàn gỗ công nghiệp Đức có thể thấy được kí hiệu AC5 (abrasion class). Điều này có nghĩa đây là loại sàn gỗ có khả năng chống xước cao nhất do vậy nên có thể đảm bảo chất lượng của sàn gỗ khi có sự va chạm trên mặt sàn hay di chuyển đồ đạc trên mặt sàn mà không lo lắng bị trầy xước gây mất thẩm mỹ cho căn nhà.

3. Màu sắc – Mẫu mã khá đa dạng

Sàn gỗ công nghiệp Đức có màu sắc tự nhiên với bề mặt bóng. Hiện nay những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Đức sẽ có khoảng 30 kiểu mẫu khác nhau cho mọi người có thể thoải mái lựa chọn.

Nhiều màu sắc giúp cho sàn gỗ công nghiệp phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau, Phù hợp với nội thất khác nhau và mọi người có thể lựa chọn sàn gỗ theo sở thích và lựa chọn theo phong thủy phù hợp với từng người trong gia đình.

4. Sử dụng hèm khóa hiện đại

Hiện nay, Hầu hết các loại sàn gỗ công nghiệp đều sử dụng hèm khóa thay vì sử dụng keo như những loại sàn gỗ tự nhiên và cũng chính điều này trở thành ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp.

san-go-duc

Do hèm khóa cũng ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của sàn gỗ công nghiệp. Đối với những sàn gỗ công nghiệp Đức có hệ thống hèm khóa hiện đại 5G của Châu Âu với độ ăn khớp cao nên tăng thêm tính thẩm mỹ cho sàn nhà.

Đối với hệ thống hèm khóa không cần dùng keo nên có thể thi công đơn giản và dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.

5. An toàn cho sức khỏe con người

Đặc điểm nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp Đức là an toàn với người sử dụng, không gây độc hại và thân thiện với môi trường.

Sàn gỗ Đức đã đạt được chứng nhận E1 điều này cho thấy sản phẩm này hoàn toàn tốt khi sử dụng cho tất cả mọi người.

Bài viết trên đây là một số ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Đức để cho mọi người có thể sử dụng an toàn cho mọi người và từ đây mọi người có thể tham khảo xem sản phẩm này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình không và đưa ra những quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*