Giá sàn gỗ Tràm keo thích hợp cho những người có kinh tế trung bình

san-go-tram-keo

Với ưu điểm là sàn gỗ Tràm có giá thành rẻ vô cùng rẻ, màu sắc đẹp, mẫu mã đa dạng, phong phú cộng với nguồn nguyên liệu dồi dào, gỗ keo Tràm hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong thiết kế hiện đại. Một điều đặc biệt ở gỗ keo tràm hoàn là hoàn toàn chống được mối, mọt vì trong gỗ có chất đắng không giống với mốt số sản phẩm gỗ trên thị trường.

Sàn gỗ Tràm thích hợp làm sàn nhà

Sàn gỗ Tràm keo có chất lượng khá tốt do tính chất lý hóa của gỗ Tràm là chống lại được sự tấn công của mối mọt và côn trùng. Chính vì điều này làm chậm sự lão hóa gỗ trong điều kiện tự nhiên như: mưa, nắng … nên gỗ Tràm rất thích hợp để chế biến ra sản phẩm nội thất cũng như gỗ ván sàn gỗ có chất lượng tốt mà giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại gỗ tự nhiên khác.

Gỗ Tràm keo là gỗ rừng trồng được chăm sóc và khai thác khoa học theo đúng tiêu chuẩn và mục đích sử dụng. Gỗ Tràm keo muốn có chất lượng tốt thì phải được trồng hơn 10 năm. Sản phẩm sàn gỗ chàm của công ty chúng tôi được khai thác từ những cánh rừng gỗ Tràm được trồng từ 15 năm tuổi trở lên, gỗ phải co đường kính trên 25 cm. khi đó gỗ sẽ có màu sắc vàng sáng, ít khuyết tật, có độ cứng chắc tỷ trọng gỗ lớn hơn 650kg/m3. Tỷ lệ co dãn thấp, ít biến dạng .

san-go-tram-keo

Công ty chúng tôi với hơn nhiều năm kinh nghiệm sản xuất ván sàn, với công nghệ tiên tiến và dây chuyền sản xuất hiện đại và đồng bộ cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong sản xuất ván sàn. Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được các tiêu đã được đề ra để phục vụ cho khách hàng trong nước cũng như để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản… bởi vì ngay từ khâu chọn gỗ, cưa xẻ, sấy đến khâu hoàn thiện, đã được chúng tôi thiết lập và kiểm soát một cách khoa học và chất lượng để đảm sao cho chất lượng sản phẩm là tốt nhất .

Một điều quan trọng nữa là sản phẩm sàn gỗ Tràm keo của chúng tôi được sơn trên dây chuyền tự động bằng sơn UV, Ván sàn gỗ được làm khô bằng ánh sáng đèn tia UV theo công nghệ nhập khẩu từ Đức. Sơn UV này có khả năng chống trầy xước cao và hoàn toàn không có độc tố nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng .

san-go-tram-bong-vang

Khi bạn phân vân hết loại sàn gỗ công nghiệp này đến sàn gỗ công nghiệp thì tôi khuyên bạn là nên chọn sàn gỗ keo tràm tự nhiên vừa rẻ vừa rẻ vừa chất lượng lại thân thiện với môi trường.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*