Bán gỗ cao su xẻ sấy giá rẻ giao hàng tại xưởng sản xuất

ban-go-cao-su-xe-say

Trong thời gian gần đây giá mủ cao su trên thị trường thế giới giảm mạnh ảnh hưởng tới thu nhập của bà con nông dân tại Việt Nam. Người dân và những nông trường đã chặt bỏ cây cao su thay thế bằng những loại cây công nghiệp khác vì vậy giá gỗ cao su giảm liên tục trong những năm qua.

Tiêu chuẩn để có gỗ cao su tốt

Thuông thường thì Cây cao su ở độ tuổi trên 40 năm không còn cho mủ sẽ được thanh lý và cưa xẻ thành thanh, ván phục vụ cho ngành Công nghiệp chế biến gỗ cao su xẻ sấy. Từ đặc điểm nhẹ và rất nhưng, nhiều vân nên gỗ cao su đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng hàng trang trí, hàng mỹ nghệ. Ngày nay gỗ cao su ngày càng được dùng rộng rãi và đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của ngành gỗ công nghiệp chế biến.

Sau quá trình cưa xẻ, thanh gỗ được ngâm tẩm trong bồn tẩm áp lực có pha trộn các tỉ lệ thích ứng các loại hoá chất như sau:
-Acid Borax, Boric: có tác dụng chống, ngăn ngừa mối mọt.
-PCP : nhằm chống mốc
-Sodium metabisulfite: tẩy trắng gỗ, đáp ứng nhu cầu trang trí đánh bóng.

ban-go-cao-su-xe-say

Sau quá trình ngâm và tẩm hóa chất với thời gian thích hợp, gỗ thanh sẽ được xếp vào lò sấy đến độ ẩm thích hợp 12%. Gỗ sau khi sấy đạt độ ẩm tiêu chuẩn trên sẽ được kiểm tra, đóng kiện theo tiêu chuẩn xuất khẩu

Gỗ cao su xẻ sấy là các sản phẩm gỗ có trải qua quá trình gia công, cưa xẻ thành gỗ ván, gỗ hộp hoặc gỗ thanh. Gỗ để pha chế ra gỗ xẻ phải có chất lượng cao, không bị mục mọt. Gỗ cao su xẻ sấy dùng trong xây dựng, giao thông vận tải, làm nông cụ, dụng cụ gia đình v.v… phải có chiều rộng và chiều dày theo đúng quy định của TCVN 1075:1971. Chiều dài của gỗ cao su xẻ sấy có kích thước từ 1-8m, mỗi cấp chiều dài cách nhau 0,25m..Gỗ xẻ có nhiều loại.

Qua nhiều quy trình tẩm sấy gỗ cao su rất chắc và có khả năng chống mối, mọt, vì là gỗ tự nhiên nên hoàn toàn không sợ nước hoặc độ ẩm cao.

Phần loại gỗ cao su xẻ sấy:

Căn cứ vào mục đích sử dụng gỗ xẻ được chia làm hai loại:
-Ván: chiều rộng ≥ 3 lần chiều dày, có ít nhất 2 mặt song song.
-Hộp: chiều rộng < 3 lần chiều dày, có ít nhất 2 mặt song song.
Căn cứ vào cách pha chế, gỗ xẻ được chia ra làm hai loại:
-Gỗ xẻ 2 mặt (loại vát cạnh)
-Gỗ xẻ 4 mặt (loại vuông cạnh), (gỗ xẻ ba mặt được xếp vào loại gỗ xẻ 2 mặt)
-Gỗ thanh các cỡ (dày – rộng): 3 – 4; 4 – 6; 6 – 10; 8 – 12; 8 – 16; 8 –
18; 10 – 10; 10 – 12; 10 – 14cm.

Căn cứ vào thành phần chế biến
– Gỗ cao su thân xẻ sấy
– Gỗ cao su gốc xẻ sấy

Những sản phẩm thông dụng từ gỗ cao su là ván ghép, Bàn ghế, kệ, tủ quần áo, giường ngủ gỗ tự nhiên, Bàn trang điểm,…
Công ty chuyên cung cấp gỗ cao su xẻ sấy số lượng lớn, đặc biệt: xuất khẩu đi các nước , Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Các nước châu Mỹ, Châu Âu…xẻ quy cách theo yêu cầu của khách hàng.

Từ khóa

  • ban go cao su xe say
  • cao su xe say
  • ban go cao su

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*